Tin mới nhất

Ổ CẮM THÔNG MINH EZVIZ CS-T30-10A-EU TẮT MỌI LÚC, BẬT MỌI NƠI

Ổ cắm thông minh Ezviz T30-10A-EU giúp bạn dễ dàng điều khiển quạt, đèn, máy pha cà phê và các thiết bị nhỏ khác từ xa. T30-10A là một ổ cắm có kích thước nhỏ gọn gàng , chân được thiết kế theo chuẩn chân của EU, cài đặt trong vài phút và hoạt động với lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google. T30-10A-EU còn được trang bị tính năng quản lý mức tiêu thụ điện năng giúp bạn quản lý và tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng.

 

T30-10A không hỗ trợ các ứng dụng IFTTT cho phép nó tương tác với các thiết bị thông minh của bên thứ ba, cũng như không hỗ trợ nền tảng tự động hóa gia đình HomeKit của Apple, nhưng nó hoạt động với các lệnh và quy trình bằng giọng nói của Amazon Alexa và Google Assistant.

 

Nó sử dụng cùng một ứng dụng dành cho thiết bị di động như các thiết bị Ezviz khác, bao gồm phích cắm T30-10B, Chuông cửa có hình DB1C và Máy ảnh đèn pha thông minh LC1C. Ứng dụng mở ra màn hình bảng điều khiển hiển thị tất cả các camera, chuông cửa và phích cắm Ezviz đã cài đặt của bạn. Nhấn vào bảng điều khiển có phích cắm T30 để mở màn hình có màu xanh lam khi phích cắm đang bật và có màu xám khi tắt. Có một nút bật / tắt lớn ở trung tâm , ngay phía dưới là thông tin thống kê báo cáo sử dụng năng lượng ở dưới cùng có thêm nút bật / tắt, nút đếm ngược và nút hẹn giờ.

 

Nút đếm ngược được sử dụng để đặt hẹn giờ tắt phích cắm sau một khoảng thời gian cụ thể và nút hẹn giờ được sử dụng để tạo lịch bật / tắt cho các thời điểm cụ thể trong ngày và các ngày trong tuần. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để truy cập cài đặt Wi-Fi của phích cắm và để bật tính năng Khôi phục nguồn giúp ổ cắm trở về trạng thái trước đó nếu nó mất nguồn. Ngoài ra còn có cài đặt múi giờ, công tắc tắt đèn trạng thái LED và công tắc bật thông báo nếu ổ cắm ngoại tuyến.

Việc cài đặt T30-10A rất nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng Ezviz. T30-10A EU phản hồi ngay lập tức với các lệnh bật / tắt khi sử dụng cả ứng dụng di động và lệnh thoại Alexa. Ổ cắm cũng tuân theo lịch trình bật / tắt rất tốt.

Đơn giản và giá cả phải chăng, bạn không phải tốn nhiều tiền để biến các thiết bị truyền thống thành thiết bị thông minh. Ổ cắm thông minh Ezviz T30 10A EU dễ cài đặt và hoạt động như dự định trong các thử nghiệm của chúng tôi và nó không gặp khó khăn gì khi phản hồi các lệnh thoại của Alexa hay google assistant.

Trả lời