Tin mới nhất

Giải pháp hội nghị truyền hình

Với lực lượng lao động ngày càng di động hóa và được phân bổ hợp tác từ nhiều nơi, các nhà lãnh đạo nhận ra những lợi ích và ảnh hưởng ngày càng tăng của hợp tác qua video như là một phần quan trọng của sự hợp tác kinh doanh. Truyền thông cộng  tác qua video đang trở nên phổ biến hơn khi ngày nay các thiết bị máy tính để bàn, laptop và các thiết bị di động có camera và ngày càng có nhiều ứng dụng thông minh hỗ trợ cho người dùng.Doanh nghiệp có thể sử dụng truyền thông cộng tác qua video để cải thiện thông tin liên lạc, các mối quan hệ và tăng năng suất bằng cách giúp mọi người gặp mặt trao đổi trực tiếp dù cho họ ở bất cứ đâu. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp:  

 

 

·       Cải thiện việc ra quyết định bằng cách giảm sự chậm trễ thông tin liên lạc·       Giảm sự di chuyển trong các chuyến công tác xa cho nhân viên, chi phí công tác, và khí thải ra môi trường.

·       Khuyến khích chia sẻ thông tin và xây dựng, gắn kết sự hợp tác với nhân viên, đối tác và khách hàng.

·       Nâng cao và cá nhân hóa truyền thông để nâng cao chất lượng và tốc độ của ra quyết định.

·       Tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa quy trình công việc, và tăng cường tương tác lực lượng lao động và tăng năng suất.

 

Giải pháp hội nghị truyền hình giúp cho mọi người hợp tác dễ dàng và tự nhiên như thể đối mặt trực tiếp với nhau. ANC  sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp cộng tác trực tuyến theo nhiều cấp độ lựa chọn cho nhiều trường hợp sử dụng, ở bất cứ đâu, và dễ dàng. Cung cấp một danh mục giải pháp hội nghị truyền hình tổng thể và đầy đủ nhất, các giải pháp cộng tác chất lượng cao được xây dựng theo từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Những giải pháp này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả lực lượng lao động, từ nhân viên ngồi tại văn phòng hoặc trên đường đi, quán cà phê…
Bộ thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng thông thường sẽ bao gồm·       Camera: truyền tải hình ảnh, phát hình ảnh ra thiết bị hiển thị (màn hình) của phòng họp. Chất lượng hình ảnh của camera cần rõ nét để hình ảnh thật nhất, cho chất lượng cuộc họp tốt nhất.

·       Microphone: thiết bị thu âm thanh của phòng họp, số lượng micro không cố định, được tăng giảm tùy chỉnh vào diện tích của phòng họp (Có thể mua rời bên ngoài thêm). Nếu phòng họp rộng, sẽ cần nhiều micro hơn để để gần người ngồi họp và thu âm được rõ tiếng nhất.

·       Điều khiển tay cầm hoặc bảng điều khiển cảm ứng: dùng để điểu khiển thiết bị như bật, tắt, tăng giảm âm lượng, thực hiện cuộc gọi.

·       Màn hình hiển thị: Có hai lựa chọn để hiển thị hình ảnh trong các cuộc họp. Một là dùng máy chiếu, hai là sử dụng màn hình Tivi.

·       Mạng internet

·       Hệ thống loa bổ sung (tùy chọn)  Thông thường trong các bộ thiết bị hội nghị truyền hình đã luôn tích hợp sẵn loa để phát âm thanh ra. Nhưng với trường họp phòng họp rộng, loa của thiết bị hội nghị truyền hình với âm lượng không đủ cho cả phòng họp nghe. Lúc này, khách hàng cần đầu tư thêm hệ thống loa bổ sung lắp ở các góc của phòng họp để tăng cường âm thanh.

 

 

 

 Các giải pháp hội nghị truyền hình dễ dàng, năng động cho các cuộc họp trao đổi ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào; tương tác trực quan hơn và hiệu quả hơn qua mạng Internet. Không chỉ dành cho các phòng họp và văn phòng điều hành, Giải pháp hội nghị truyền hình trên máy tính, thiết bị di động giúp đáp ứng linh hoạt nhu cầu của doanh nghiệp khi thiết lập sử dụng hội nghị truyền hình. Hội nghị trực tuyến giúp cộng tác và giải quyết vấn đề, tiết kiệm chi phí trở nên dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin quý vị có thể liên hệ theo kênh hỗ trợ như sau.

Hà Nội: Ô số 4, dãy A. Lô số 01, dự án khu phố mới Trung Yên, phường Trung Hòa, Quận cầu Giấy, TP. Hà Nội
(Số 8 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội)
Điện thoại: 024.37682345 – Mr Hiếu 0912899054 – Mr Thắng 0911188356

HCM : Số 49A10 Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: (028)777.60.666
Email: hieupt@anhngoc.com.vn

Trả lời