Tin mới nhất

HP 280 PRO G6 MT PHÙ HỢP TỪ NHÀ ĐẾN VĂN PHÒNG

HP 280 Pro G6 MT là một chiếc PC dạng nhỏ, thiết kế đơn giản và rất chắc chắn. Mặc dù nhỏ gọn nhưng 280 Pro G6 vẫn có khả năng tuỳ chỉnh và sự tiện lợi cao, người dùng có thể thoải mái nâng cấp hệ thống nếu có nhu cầu. Có thể nói đây là chiếc PC ổn định, phù hợp từ nhà đến văn phòng của HP.

Cấu hình HP 280 Pro G6 MT:

CPU: Intel® Core™ i3-10100 (3.6 GHz base frequency, up to 4.3 GHz 6 MB L3 cache, 4 cores)

RAM: 4GB (1 x 4GB) DDR4-2666Mhz (2 khe max 32G)

Ổ cứng: 256 GB PCIe® NVMe™ M.2 SSD

VGA: Intel® HD Graphics 630

Kết nối mạng: Wlan + Bluetooth

Hệ điều hành: Windows 10 Home

Ngoại hình 280 Pro G6 MT về cơ bản vẫn là sự thừa hưởng từ thế hệ trước. Màu đen chủ đạo tạo nên sự sang trọng, sạch sẽ. Kích thước nhỏ gọn cũng giúp người dùng dễ dàng lắp đặt trên bàn làm việc của mình. Mặt trước với rất nhiểu cổng kết nối (6 cổng USB-A) giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình kết nối các thiết bị ngoại vi. Ngoài ra còn có đầu đọc ghi DVD HP 9.5 mm Slim, một bổ sung đối với nhiều người nó khá là cần thiết.Mặt sau có đầu nối Mic, tai nghe, cổng HDMI, D-Sub, cổng serial (cổng COM), 2 cổng USB-A để cắm bàn phím và chuột và cổng mạng RJ45.

Khả năng nâng cấp mở rộng của máy khá thoải mái cho người dùng văn phòng. Người dùng có thể nâng cấp thêm 1 khe RAM DDR4, card đồ hoạ rời PCIe x16, thiết bị ngoại vi PCIe x1 như các card mạng Wi-Fi 6 hay LAN 10 Gb… Máy cũng bao gồm card Wi-Fi 5 cùng Bluetooth 5.0.

Với việc được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ i3-10100, 4GBB ram đi kèm với ổ cứng 256 GB PCIe® NVMe™ M.2 SSD, HP 280 Pro G6 thoải mái xử lý tất cả những ứng dụng văn phòng hoặc đồ họa cơ bản. Việc xử lý đa nhiệm nhiều tác vụ cùng lúc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

HP 280 Pro G6   đi kèm với một loạt các tùy chọn bảo mật và phần mềm. HP Sure Start bảo vệ BIOS khỏi các cuộc tấn công và việc triển khai có thể được xử lý bằng cách kết hợp Bộ tích hợp quản lý HP với Trình quản lý cấu hình Trung tâm Hệ thống của Microsoft.

HP bổ sung các công nghệ an toàn và bảo mật hướng đến doanh nghiệp nhỏ như bảo vệ dữ liệu bằng firmware hoặc thiết bị TPM. Tiện ích HP DriveLock và khoá bảo mật được gắn sẵn vào máy. Ngoài ra máy có thể thiết lập việc phát hiện xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống khoá tích hợp khi thiết bị đang được cắm dây vào bằng cảm biến bên trong. Những tiện ích như vậy cũng góp phần để người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

HP 280 Pro G6 có thiết kế chắc chắn với kích thước nhỏ gọn, các thành phần dễ tiếp cận và nhiều tính năng dành cho doanh nghiệp. Với cấu hình cao và khả năng nâng cấp dễ dàng, đây là một chiếc PC nhỏ linh hoạt, ấn tượng, phù hợp với nhiều môi trường văn phòng hoặc mục đích xử dụng cho cá nhân.

Trả lời