Tin mới nhất

FENDA R27BT CHẤT ĐẾN TỪNG XU

R27BT là sự kế thừa của R25BT, vốn nổi tiếng về hiệu quả so với chi phí. Có một chút khác biệt về ngoại hình, nhưng có khá nhiều thay đổi nâng cấp ở R27BT. – Tăng công suất thiết bị lên 44W => 50W – Nâng cấp phiên bản Bluetooth 4.0 => 5.0 – Đầu cuối RCA / 3.5mm => AUX / Optical / USB.

 

Quan sát từ mặt phía trước, có một tấm lưới bảo vệ loa bên trong, và nó có thể tháo rời. Trên cùng là một loa tweeter 1 inch và dưới cùng là bộ phận loa trầm 4 inch. Ở dưới cùng là ống thoát hơi.

Quan sát theo hướng chéo. Các mặt được làm bằng gỗ và có đường vân, thiết kế khá gọn gàng.

Phía bên phải của thiết bị được trang bị một bảng điều khiển

Trên bảng điều khiển, trên cùng có chỉ báo LED chuyển sang màu đỏ, xanh lam, xanh lục và trắng để cho biết đầu vào AUX / BT / USB / Quang học. Bên dưới đó là các nút điều chỉnh âm lượng và Treble / Bass chính. Ở dưới cùng, có nút nguồn (không phải nguồn chính mà là nguồn điều khiển đầu vào), nút chọn nguồn vào của âm thanh và nút điều khiển phương tiện để phát USB.

Đây là phía sau của R27BT. Từ trên cùng bên trái, cổng kết nối AUX, USB Play và quang. Ở phía dưới bên trái, có một công tắc kết nối với nguồn điện chính, đường dây điện và đầu nối nhanh để kết nối loa. Có nhiều thiết bị đầu cuối đầu vào là một lợi thế lớn của R27BT. AUX có thể được kết nối với máy tính, cổng quang kết nối với TV, và điện thoại di động hoặc máy tính xách tay có thể được kết nối qua Bluetooth, vì vậy không cần phải ngắt kết nối hoặc chuyển đổi dây cắm rắc rối khi muốn chuyển đổi nguồn âm thanh.

Bạn có thể phát các bài hát bằng cách cắm USB.

Tôi đã nghe nhiều thể loại khác nhau như ballad, rock, hip-hop, pop… qua máy tính để bàn. Đánh giá tổng thể về âm thanh của chiếc loa này, cảm giác không gian và tách bạch rất tuyệt vời. Sự phân chia trái phải rõ ràng, và sự phân chia theo nhạc cụ tốt. – Nhờ bộ phận loa tweeter lớn, âm trung và âm bổng rất rõ ràng và sạch sẽ. Tôi cũng đã thử Valorant được phát hành gần đây với sự nhấn mạnh vào khả năng chơi âm thanh. Vì Valorant là game FPS mạnh mẽ, nên việc chơi âm thanh rất quan trọng. Như đã nói ở trên, việc phân biệt trái phải rất tiện lợi vì khả năng phân chia tuyệt vời. Bằng cách tăng âm trầm, tôi có thể nghe rõ hơn một chút tiếng bước chân. Ngoài ra, vì dải trung-cao khá tốt, các trò chơi như Battleground nơi âm thanh của súng và bước chân rất quan trọng R27BT thể hiện rất rõ ràng tạo nên cảm giác trải nghiệm âm thanh rất tuyệt vời khi chơi game.

R27BT một chiếc loa có thiết sang trọng thích hợp để dặt trong nhiều không gian khác nhau như bàn làm việc hoặc trong phòng khách. Được trang bị nhiều đường kết nối âm thanh tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng, chất lượng âm thanh được đánh giá khá ổn, âm bass có độ sâu, đường tiếng tách bạch rõ ràng mang lai trải nghiệm âm thanh tốt cho người sử dụng.

 

Trả lời