Tin mới nhất

EZVIZ C6N 4MB BAO QUÁT MỌI GÓC NHÌN

Camera thông minh EZVIZ C6N 4MB có màu trắng và có thiết kế hình cầu rất đơn giản được hoàn thiện bằng chất liệu nhựa, về cơ bản nó chính là bản nâng cấp của chiếc C6N 2MB đã được cho ra mắt trước đó.

Ở mặt trước, bạn sẽ thấy cảm biến camera 4MP có khả năng quay video với độ phân giải lên đến 2K (2048 × 1080) cũng như cảm biến hồng ngoại. Đẩy ống kính lên, đó là nơi bạn sẽ tìm thấy khe cắm thẻ nhớ microSD và nút reset. Thiết kế thực sự thú vị để ẩn khe cắm thẻ nhớ microSD xuống phía dưới để camera có thể có giao diện tối ưu hơn.

Ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy cổng microUSB để cấp nguồn và cổng Ethernet RJ45 trong trường hợp bạn muốn kết nối trực tiếp với bộ định tuyến Wi-Fi của mình để có kết nối nhanh và ổn định hơn. Ngay phía trên nó, là chiếc loa mini. Vì C6N 4MB hỗ trợ âm thanh hai chiều, bạn không chỉ có thể quay video kèm theo âm thanh mà còn có thể trò chuyện với những người thân yêu và sử dụng nó để ngăn chặn những vị khách không mời – tất cả nhờ vào tính năng giao tiếp hai chiều của camera C6N. Nhờ sử dụng ứng dụng EZVIZ trên thiết bị di động, bạn có thể trò chuyện dễ dàng và thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Phần dưới cùng của C6N 4MB là nơi bạn sẽ lắp bộ giá treo tường để bạn có thể gắn nó lên trần nhà hoặc tường. Đây cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy mật khẩu và Mã QR dành riêng cho thiết bị, để bạn ghép nối điện thoại thông minh của mình với C6N 4MB.

Chất lượng video trên EZVIZ C6N 4MB thực sự  tốt. Chiếc camera mạnh mẽ này ghi lại hình ảnh ở độ phân giải 2K, mang lại các chi tiết sinh động ngay cả ở chế độ thu phóng kỹ thuật số 4x, nhờ đó bạn có thể quan sát rõ mọi thứ, bao quát mọi góc ở độ phân giải 2K trong video trực tiếp và phát lại.  Ezviz C6N 4MB được trang bị chức năng Smart IR, sử dụng ánh sáng hồng ngoại (IR) tiên tiến cho bạn cảm giác được bảo vệ suốt ngày đêm. Sử dụng đèn LED hồng ngoại mạnh mẽ, cho phép bạn nhìn xa tới 10 mét trong điều kiện ánh sáng mờ để thu được nhiều chi tiết hơn trong ánh sáng mờ. Với tầm nhìn 360 độ và chức năng theo dõi thông minh, bạn đã không cần phải lo lắng về việc hạn chế tầm nhìn.

Camera gia đình thông minh EZVIZ C6N 4MB có rất nhiều tính năng đáng để bạn trang bị để giữ an toàn cho ngôi nhà của mình. Có rất nhiều nơi bạn có thể cần sử dụng, chẳng hạn như trong phòng của em bé, khu vực tiền sảnh, lối vào chính, v.v. Bạn thậm chí có thể mua nhiều hơn một camera và liên kết tất cả chúng lại trong cùng một ứng dụng.

Trả lời