Tin mới nhất

CAMERA AN NINH EZVIZ HB8 4MB TÍCH HỢP PIN THÔNG MINH

HB8 là Camera an ninh quay quét chạy bằng pin đầu tiên của EZVIZ. Ghi lại chi tiết từ mọi hướng, HB8 4MB 2K + có thể “nhìn thấy” ở 360 độ với độ phân giải cực kỳ sắc nét và cung cấp bộ nhớ miễn phí trên thiết bị để tự động ghi lại hoạt động gần đó. Với thời lượng pin siêu dài 210 ngày, HB8 đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc lắp đặt camera an ninh ngoài trời trong khi vẫn hoạt động tốt như các thiết bị có dây tương đương với nó. Và với tấm sạc năng lượng mặt trời tùy chọn HB8 sẽ có nguồn điện vĩnh viễn và quên đi nỗi lo lắng về việc hết pin.

Thiết kế và Chức năng

Thiết kế quay và quét của HB8 và độ phân giải 2K hoạt động song song để mang đến cho bạn hình ảnh hoàn chỉnh với các chi tiết tuyệt đẹp. Chỉ một HB8 duy nhất sẽ thực hiện công việc theo dõi và bảo vệ toàn bộ ngôi nhà của bạn một cách tốt chưa từng thấy.

HB8 có dung lượng pin lớn nhất trong số các camera an ninh quay quét ngoài trời trên thị trường. Và khi các camera khác bị giới hạn bởi vị trí ổ cắm hoặc độ dài của dây kết nối, HB8 không dây cung cấp các tùy chọn vô hạn. Đặt nó ở nơi bạn muốn – bất cứ nơi nào nó có được góc quan sát tốt nhất.

Bạn không cảm thấy muốn leo lên và xuống thang để sạc lại camera? Lo lắng về việc mất điện nhanh chóng do phát hiện hoạt động thường xuyên? Hãy kết nối camera của bạn với Bảng điều khiển năng lượng mặt trời EZVIZ tương thích để có nguồn điện ổn định và quên đi mọi lo lắng về pin yếu một lần và mãi mãi. HB8 được hưởng lợi từ bộ lưu trữ eMMC 32GB tích hợp cho phép nó có thể ghi hình ngay lập tức mà không cần thêm thẻ SD.

Phát hiện con người được hỗ trợ bởi AI

Mối quan tâm phổ biến nhất trong bảo vệ vành đai là xâm phạm và đột nhập vào xe ô tô. HB8 có các thuật toán AI thông minh giúp bạn tập trung vào những sự kiện này bằng cách chỉ kích hoạt khi nó nhận ra hình dạng con người.

Khi camera hoạt động, thật khó để bỏ sót bất kì ai. Kết hợp cảm biến PIR và thuật toán phát hiện hình dạng người, HB8 2K⁺ đủ thông minh để cảnh báo bạn về những người đang di chuyển thay vì những vật thể bình thường. Hơn nữa, nó khóa người được phát hiện và có thể theo dõi toàn bộ quá trình của một hoạt động. Điều này không chỉ giúp giảm đáng kể dung lượng bị lãng phí trên thẻ SD hoặc ổ cứng mà còn loại bỏ các cảnh báo không cần thiết từ các sự kiện không quan trọng.

Âm thanh & Cảnh báo

HB8 có loa và micrô khử tiếng ồn để cung cấp cho bạn khả năng bảo mật âm thanh thời gian thực và thêm một lớp khác vào bản ghi âm của bạn. Điều này cho phép bạn nói chuyện với bất kỳ ai đang ở trong khu nhà của bạn, như một lời chào hoặc một lời cảnh báo.

Chức năng bảo vệ tích cực của camera cung cấp thêm một lớp bảo vệ. Khi phát hiện có người đang di chuyển, camera sẽ hú còi lớn và nháy hai đèn chiếu sáng để ngăn chặn ngay tại chỗ.

HB8 có thể được gắn gần cửa trước và được sử dụng để chào đón khách và người giao hàng, cho phép bạn nói chuyện với họ trong thời gian thực, dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nó cũng có chức năng phòng thủ tích cực để cung cấp thêm một lớp bảo vệ. Khi phát hiện có kẻ gian, camera sẽ hú còi inh ỏi và nháy hai đèn chiếu sáng để răn đe tại chỗ.

HB8 có thể được điều khiển bằng Ứng dụng EZVIZ dễ sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, cho phép bạn nhìn và nghe thấy bất kỳ ai trong cơ sở kinh doanh của mình từ bất kỳ đâu. Ứng dụng cũng có thể được sử dụng để thông báo cho bạn khi phát hiện chuyển động của con người và cũng có thể chụp ảnh tĩnh và quay video trực tiếp từ camera.

Ứng dụng EZVIZ có sẵn cho các phiên bản Android và iOS gần đây.

Ba chế độ nhìn ban đêm có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu

  • Tầm nhìn ban đêm đầy đủ màu sắc

Giờ đây, tầm nhìn ban đêm của bạn đã sáng lên và được phục hồi sống động thành màu đầy đủ

nhờ hai đèn chiếu tích hợp và ống kính quang học chuyên nghiệp.

  • Tầm nhìn ban đêm đen trắng

Nếu bạn không cần thêm ánh sáng, chỉ cần chuyển camera sang chế độ nhìn ban đêm đen trắng thông qua Ứng dụng EZVIZ và vẫn có thể nhìn thấy 15 mét.

  • Tầm nhìn ban đêm thông minh

Ở chế độ này, HB8 2K sẽ tự động chuyển từ giám sát đen trắng sang giám sát màu, bật đèn chiếu            khi phát hiện chuyển động của con người. Video cảnh báo

Trả lời