Tin mới nhất

HUNTKEY GS PRIMER – LỰA CHỌN MỚI, THÀNH CÔNG MỚI

Huntkey đã giới thiệu hai dòng mới cho loạt nguồn GS của mình,  hai bộ cấp nguồn này được gọi là GS700 Prime và GS800 Prime. Các bộ nguồn này có chứng nhận 80 PLUS Bronze, có nghĩa là với khối lượng công việc 100%, các bộ cấp nguồn này cung cấp mức hiệu suất 82%. Ngoài ra GS700 Prime và GS800 Prime còn được trang bị tính năng hiệu chỉnh hệ số công suất chủ động (APFC), chúng có khả năng cung cấp nguồn điện ổn định và đáng tin cậy hơn với độ gợn sóng và tiếng ồn thấp hơn.

Bộ nguồn GS700 Prime và GS800 Prime có thiết kế giống nhau và thiết kế này có tông màu đen với một tấm lưới kim loại phía trên quạt tản nhiệt. Quạt tản nhiệt này vẫn cho phép một lượng lớn không khí dễ dàng đi qua nguồn điện và làm mát các linh kiện bên trong. Thiết kế màu đen chắc chắn này đảm bảo rằng bộ nguồn này có thể dễ dàng được giấu trong gần như bất kỳ vỏ máy tính nào. Tem nhãn mới của dòng GS Prime trông cũng bắt mắt hơn, nhìn rất hầm hố và đậm chất game thủ. Kích thước của các bộ nguồn này là 140 x 150 x 86 mm, theo định dạng Dài x Rộng x cao.

Sự khác biệt chính giữa hai bộ cấp nguồn này là công suất định mức và công suất đỉnh có thể đạt được. Bộ nguồn GS700 Prime có công suất định mức là 600 watt với công suất cực đại là 700 watt, trong khi bộ nguồn GS800 Prime có thể đạt được công suất định mức là 700 watt với công suất cực đại là 800 watt.

Cả hai bộ nguồn này đều có quạt chịu lực thủy lực 120 mm và quạt chịu lực thủy lực này đảm bảo hoạt động êm ái và tốc độ quạt nhanh. Vòng bi thủy lực này cũng đảm bảo tuổi thọ cao hơn khi so sánh với các loại vòng bi khác.

Cả hai bộ nguồn GS700 Prime và GS800 Prime đều có cùng số lượng đầu nối, cả hai bộ nguồn này đều có hai đầu nối bốn chân, bốn đầu nối SATA và hai đầu nối 6 + 2 pin PCIe. Những bộ nguồn này có nhiều đầu nối, đảm bảo rằng ngay cả những máy tính cao cấp cũng có thể được chế tạo bằng cách sử dụng những bộ nguồn này. Cả hai bộ nguồn này đều có chiều dài dây 20 + 4 ATX là 500 mm và chiều dài dây CPU 4 + 4 là 700 mm.

Với việc bổ xung 2 dòng nguồn mới này, người dùng game thủ hoặc các nhà sáng tạo nội dung chắc chắn sẽ phải nghĩ đến GS700 Prime và GS800 Prime. Với những linh kiện được chọn lọc, vói hiệu năng cực tốt so với mức giá mà nó mang lại đây chắc chắn sẽ là cái tên được nhắc đến trong thời gian tới.

Trả lời