Tin mới nhất

EZVIZ C8W – NÂNG CẤP ĐÁNG GIÁ.

Ezviz C8W là một nâng cấp đáng kể so với chiêc camera C8C được Ezviz cho ra mắt trước đó. C8W có khả năng ghi lại các hình ảnh ở độ phân giải 2K + rõ ràng hơn gấp 2 lần và không chỉ vậy, nó chạy ở 30FPS thay vì 20FPS của C8C.

Là một trong những sản phẩm camera ngoài trời hàng đầu, Ezviz C8W cũng đươc trang bị chức năng xoay và nghiêng mà khi kết hợp, tạo ra trường nhìn 360 ° dễ dàng bao quát các diện tích rộng và giảm đáng kể các điểm mù. Bên cạnh hiệu suất cao và thuật toán phát hiện người / vật nuôi / vật thể hiệu quả, mà hầu hết các camera EZVIZ đang được trang bị, C8W có thuật toán AI tích hợp sẵn, C8W có thể phân biệt hình dáng con người với vật nuôi hoặc vật thể, do đó bạn sẽ được thông báo khi có sự việc quan trọng nào xảy ra. Người sử dụng cũng có thể tùy chỉnh độ nhạy của chức năng phát hiện này cũng như lịch trình thời gian để lọc thêm các cảnh báo không mong muốn.Khi phát hiện chuyển động của người C8W sẽ phát ra âm thanh báo động lớn và chiếu đèn nhấp nháy vào những nơi mà kẻ xâm nhập đã bị phát hiện để ngăn chặn và cảnh báo chúng.

Để có thể dễ dàng phát hiện kẻ xâm nhập như vậy vì camera an ninh Eziz C8W được trang bị 3 chế độ nhìn ban đêm:

Tầm nhìn màu vào ban đêm: Nhờ có hai đèn chiếu tích hợp và ống kính quang học chuyên nghiệp, Camera C8W sẽ ghi lại hình ảnh có màu ban đêm sắc nét. Giúp bạn quan sát đầy đủ khu vực cần thiết, đảm bảo tối đa an ninh an toàn cho khu vực đó.

Tầm nhìn đen & trắng vào ban đêm: Nếu bạn không cần thêm ánh sáng, thì chỉ cần chuyển camera sang chế độ tầm nhìn đen & trắng vào ban đêm bằng cách sử dụng chế độ hồng ngoại. Hồng ngoại của Camera Ezviz C8W có tầm xa 30 mét.

Tầm nhìn thông minh vào ban đêm: Ở chế độ này, C8W tự động bật đèn chiếu và chuyển từ chế độ theo dõi đen & trắng sang theo dõi màu khi nó phát hiện có chuyển động của con người. Video cảnh báo sẽ được ghi lại ở chế độ màu để bạn có được mọi chi tiết cần thiết.

Điểm đáng tiếc trên chiếc camera này là Ezviz đã không trang bị tính năng theo dõi chuyển động và ghi âm thanh thông báo.

C8W có thể được sử dụng như một thiết bị giao tiếp giữa chủ sở hữu và khách thông qua tính năng giao tiếp 2 chiều của cả video và âm thanh. Để lưu trữ, nó sử dụng thuật toán nén video H.265 để giữ các tệp ở chất lượng cao nhưng dung lượng nhỏ và nó có thể lưu trữ tối đa một thẻ nhớ microSD 256GB hoặc kết nối trực tiếp với bộ nhớ trực tuyến CloudPlay của EZVIZ thông qua một đăng ký đơn giản.

Trả lời