Thể lệ chương trình khuyến mại D-Link

09-05-2019, 8:22 am

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

( Kèm theo công văn số 05ANC-2019 ngày19/04/2019 của công ty TNHH TM KT Tin Học Anh Ngọc)

 1. Tên Chương trình khuyến mại: Sắm thiết bị mạng D-link, rinh quà lung linh

 2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các sản phẩm của D-link

Số lượng hàng hóa, dịch vụ: chưa xác định

 1. Thời gian khuyến mại: từ ngày 06/05/2019 – 17h30 ngày 06/08/2019

 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

 3. Hình thức khuyến mại: Cào thẻ trúng thưởng

 4. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả các khách hàng có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có mua sản phẩm D-link trong thời gian khuyến mại.

 5. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VNĐ)

Số giải

Thành tiền (VNĐ)

Giải đặc biệt

Ti vi Samsung Qled 55’ mã ký hiệu 55Q7F 2018 4K HDR

46.900.000

1

46.900.000

Giải nhất

Lò vi sóng Sharp R-201VN-W

1.720.000

30

51.600.000

Giải nhì

Vali du lịch D-link

1.000.000

50

50.000.000

Giải ba

Quạt hộp điện cơ QH 300-LP

396.000

200

79.200.000

Giải tư

Áo phông D-link

120.000

300

36.000.000

 

Tổng cộng

 

581

263.700.000

 • Giải thưởng không được qui đổi thành tiền mặt

 • Khách hàng trúng giải đặc biệt có nghĩa vụ nộp thuế và các chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận giải thưởng

 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

  1. Cách thức tham gia chương trình:

 • Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của D-link sẽ nhận được một thẻ cào bên trong hộp sản phẩm. Khách hàng mua càng nhiều sản phẩm thì cơ hội nhận được giải thưởng càng cao. Không giới hạn số lượng sản phẩm bán cho mỗi khách hàng.

  1. Thời gian, phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

 • Thẻ cào hợp lệ là thẻ cào do Công Ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc phát hành được đăng ký tại Cục Xúc Tiến Thương mại của Bộ Công Thương. Thẻ cào phải còn nguyên hình nguyên khổ, không rách rời, không tẩy xóa.

  1. Quy định về cách thức xác định trúng thưởng

 • Khi khách hàng mua sản phẩm D-link trong mỗi sản phẩm có sẵn một thẻ cào. Khách hàng cào bỏ lớp nhũ bạc trên thẻ cào để xác dịnh trúng thưởng. Nếu trên thẻ ghi “TV SAMSUNG QLED 55” thì khách hàng trúng giải đặc biệt là một chiếc tivi Samsung Qled 55” mã ký, nếu trên thẻ ghi “ LÒ VI SÓNG SHARP” thì khách hàng trúng giải nhất là một chiếc lò vi sóng Sharp R-201VN-W, nếu trên thẻ ghi “ VALI DU LỊCH D-LINK” thì khách hàng trúng giải nhì là một chiếc vali du lịch D-link, nếu trên thẻ ghi “ QUẠT HỘP” thì khách hàng trúng giải ba là một chiếc quạt hộp điện cơ QH 300-LP, nếu trên thẻ ghi “ÁO PHÔNG D-LINK” thì khách hàng trúng giải tư là một chiếc áo phông D-link. Thẻ cào không trúng thưởng là thẻ cào ghi “CHÚC BẠN MAY MẮN”.

 • Đến hết 17h30 ngày 06/08/2019 tất cả các thẻ cào còn lại của chương trình khuyến mại sẽ không còn giá trị. Số lượng quà có hạn nên chương trình khuyến mại có thể kết thúc trước thời gian qui định.

  1. Thông báo trúng thưởng

 • Khách hàng khi cào thẻ trúng thưởng có thể liên hệ trực tiếp tại điểm bán hàng hoặc gọi điện đến số điện thoại 024 37682345 số máy lẻ 202 để thông báo trúng thưởng và hẹn ngày nhận thưởng

 • Thời hạn cuối cùng tiếp nhận xác nhận trúng giải từ khách hàng là: 17h30 ngày 06/08/2019

  1. Quy định về cách thức, thủ tục nhận thưởng

 • Đối với giải nhất, giải nhì, giải ba, giải tư: Khách hàng có thể nhận giải thưởng tại trụ sở chính ở Hà Nội (địa chỉ: số 12 lô số 2 dãy C khu ĐTM Trung Yên, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội), Chi nhánh Hồ Chí Minh (địa chỉ: 49A10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh) của Công ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc hoặc tại các điểm bán hàng.

 • Đối với giải đặc biệt: Khách hàng phải đến nhận giải thưởng trực tiếp tại trụ sở chính ở Hà Nội (địa chỉ: Số 12 lô số 2 dãy C khu ĐTM Trung Yên, Phường Yên Hòa, Quận. Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội) hoặc Chi nhánh Hồ Chí Minh (49A10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh) của Công ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc

 • Khi nhận bất kỳ giải thưởng nào khách hàng đều phải xuất trình Chứng minh thư nhân dân, thẻ cào trúng thưởng, hóa đơn mua hàng và ký vào biên bản xác nhận trúng thưởng.

 • Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc có trách nhiệm trao thưởng là 16h00 ngày 30/08/2019. Sau thời hạn này mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

 • Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ tới trụ sở chính: Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc

Địa chỉ: Số 12 lô số 2 dãy C khu ĐTM Trung Yên, Phường Yên Hòa, Quận. Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 49A10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 024 36782345 số máy lẻ 202

 1. Trách nhiệm thông báo

 • Công ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung thể lệ chương trình khuyến mại tại điểm bán hàng, trên sản phẩm hoặc trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và trang web: http://anhngoc.vn/

 • Công ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và fanpage: https://www.facebook.com/tinhocanhngoc/ sau khi có toàn bộ danh sách khách hàng trúng thưởng.

 1. Các qui định khác

 • Toàn bộ nhân viên Công ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc, Văn phòng đại diện hãng D-link tại Việt Nam, các công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc trong chương trình này không được tham gia chương trình khuyến mại.

 • Khách hàng trúng thưởng phải tự chịu chi phí vận chuyển quà trúng thưởng (trong trường hợp khách hàng muốn nhận thưởng tại nhà) cũng như các chi phí phát sinh liên quan tới việc nhận giải thưởng như: chi phí đi lại, ăn ở... Đối với giải đặc biệt khách hàng có nghĩa vụ nộp thuế theo qui định của nhà nước.

 • Chương trình khuyến mại này không thu lệ phí nhận thưởng dưới mọi hình thức.

 • Tham gia chương trình đồng nghĩa với khách hàng đồng ý cho Công ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc được sử dụng thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan của mình cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào.

 • Công ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc có trách nhiệm lưu giữ bằng chứng xác định trúng thưởng và trao thưởng để phục vụ công tác kiểm tra của cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mại.

 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đên chương trình khuyến mại, Công ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo qui định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty TNHH thương mại kỹ thuật tin học Anh Ngọc có trách nhiệm nộp 50% giá trị của giải thưởng đã công bố vào ngân sách nhà nước theo qui định tại khoản 4 điều 96 Luật thương mại.

 

ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CỦA THƯƠNG NHÂN

 

 

 

 

                                                                                                                             GIÁM ĐỐC TẠ ANH TOÀN

bài viết liên quan