Ram Dato Ares Serial lựa chọn mới cho giới game thủ

16-07-2021, 11:17 am

RAM luôn luôn là một phần quan trọng trong máy tính đặc biệt là những chiếc máy tính dành cho các game thủ. Khi đã có 1 dàn máy đủ mạnh thì thường chúng ta sẽ nghĩ đến việc làm đẹp cho nó. Với nhu cầu trang trí, làm đẹp PC đang rầm rộ thì những cặp RAM ngoài dung lượng lớn ra thì còn phải đẹp, tạo nên ánh sáng RGB đầy màu sắc cho chiếc PC thêm bắt mắt và rực rỡ .

Để đáp ứng được những yếu tố trên thì rõ ràng RAM sẽ phải thuộc dạng cao cấp với giá bán đắt đỏ. Thế nhưng Dato mới đây đã giới thiệu dòng ram Ares Serial RGB mới với giá rất vừa phải, hỗ trợ đầy đủ các tính năng ăn chơi, từ ngoại hình cho tới hiệu năng. Tạo thêm sự lựa chọn cho giới game thủ khi muốn làm đẹp cho chiếc PC của mình.

Ares Serial RGB được cho ra mắt với 2 dòng sản phẩm Buzzard và Armor tạo nên sự đa dạng về sản phẩm. Buzzard được thiết kế khá cơ bản với kẹp tản nhiệt bằng hợp kim nhôm, giúp tản nhiệt tổng thể  và làm mát tốt hơn. Ares Buzzard được trang trí bằng hình dán đầy màu sắc và các đèn led RGB được bố trí phía trên

Dòng Ares Armor được thiết kế theo hình tượng của vị thần chiến tranh Ares, thần của các chiến binh và của các trận đánh khốc liệt. Phần tản nhiệt của Ares Armor với phía trước được tạo hình theo chiếc mũ của thần Ares, phía dưới là một ngọn giáo đỏ tươi. Đèn led RGB được bố trí phía trên mào của chiếc mũ tạo thành điểm nhấn rất bắt mắt và rực rỡ khi Ares Armor vận hành.

Ares Serial có các phiên bản 8GB 16GB và 32GB. Tốc độ lên đến 3200 MHz, hiệu suất của nó cũng ấn tượng không kém và cung cấp tốc độ đọc / ghi / sao chép đáng kinh ngạc, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các hoạt động nặng như chơi game và đa nhiệm.  

Ares Serial mang đến hiệu năng vượt trội và ánh sáng RGB hấp dẫn, cho bạn một sự lựa chọn nâng cấp xứng đáng cho hệ thống. Với tốc độ tuyệt vời lên tới 3200 MHz, Ares mang lại khả năng chơi game và ép xung mượt mà, nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ trên nhiều nền tảng. Với từng con chip DRAM chất lượng cao và được chọn lựa thủ công Ares Serial được kỳ vọng mang lại làn gió mới cho cho thị trường máy tính trong thời gian tới

bài viết liên quan