Màn hình Dell U2422H nâng tầm trải nghiệm

28-06-2021, 9:51 am

Dell U2422H vẫn giữ kiểu dáng thiết kế UltraSharp quen thuộc sang trọng và độc đáo. U2422H được chế tác với lớp hoàn thiện màu bạc bạch kim cao cấp, đi kèm với một chân đế nhỏ và thiết kế quản lý cáp cải tiến giúp giấu cáp trong rãnh màn hình để có không gian bàn làm việc gọn gàng hơn.

 

U2422H  được trang bị nhiều tính năng rất đáng giá với sự đầu tư của bạn. Cụ thể số lượng cổng kết nối ở mặt sau của màn hình rất nhiều, bao gồm 1 cổng HDMI, 2 cổng DisplayPort, 2 cổng USB Type-C (1 cổng chỉ dùng cho dữ liệu), 3 cổng USB Type-A 3.2 Gen2 tốc độ cao. Ngoài ra, ở góc trái cạnh dưới màn hình còn có 1 cổng USB Type-A 3.2 Gen2 và 1 cổng USB Type-C 10Gb/giây, 15W hỗ trợ sạc cho các thiết bị di động khi cần.

 

1. Security lock slot | 2. Power connector | 3. HDMI port | 4. DisplayPort | 5. Stand lock feature | 6. DisplayPort (out) | 7. USB-C upstream port (data only) | 8. Super speed USB 10Gbps (USB 3.2 Gen2) Type-A downstream port (2) | 9. Audio line-out port | 10. Super speed USB 10Gbps (USB 3.2 Gen2) Type-A downstream port with power charging | 11. USB-C downstream port (10Gbps, 15W)

Màn hình máy tính UltraSharp U2422H  được trang bị cần điều khiển điều khiển mới để điều hướng OSD. Giống như các màn hình máy tính Dell trước đây, U2422H cung cấp trải nghiệm xem InfinityEdge gần như không viền. Dell đã trang bị cho UltraSharp U2422H tính năng lọc ánh sáng xanh ComfortView Plus giúp giảm ánh sáng xanh mà không ảnh hưởng đáng kể đến độ chính xác của màu sắc

Một trong những cải tiến đáng giá chính của U2422H là giải pháp kết nối độc đáo của nó bao gồm cả kết nối USB type C và kết nối Ethernet. USB-C có thể được kết nối với máy tính xách tay để truyền dữ liệu, kết nối màn hình và xạc các thiết bị ngoại vi khác. Màn hình Dell cũng cho phép kết nối daisy tổng cộng lên đến ba màn hình, kết hợp với công nghệ chuyển mạch trong mặt phẳng bạn có thể xem chất lượng hình ảnh và màu sắc nhất quán trên góc nhìn rộng lên đến 178/178 độ.

Cùng với màn hình 16: 9 và các tính năng kết nối, UltraSharp U2422H cũng mang đến bộ công cụ quen thuộc của Dell như Dell Display Manager và Dell Premium Panel Exchange.

 Màn hình máy tính Dell cũng được cung cấp một chân đế cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng, xoay, trục và chiều cao đến tối đa 150mm để có được sự thoải mái tối ưu.

 

Ngoài những tính năng kể trên U2422H còn được trang bị tính năng tiết kiệm năng lượng khi màn hình không sử dụng PowerNapi, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ở chế độ ngủ khi không sử dụng.

Dell UltraSharp U2422H là một màn hình có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. U2422H  có màu sắc tương đối chính xác cho các nhu cầu đồ họa, văn phòng, và giải trí. Góc nhìn lớn kèm theo tính năng lọc ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt của bạn khi làm việc trong thời gian dài.  Khả năng điều chỉnh chân đế đa dạng kết hợp với thiết kế hầu như không viền U2422H có thể kết nối nhiều màn hình với nhau để tăng thêm không gian làm việc. Với rất nhiều tính năng hiện đại được trang bị Dell U2422H chắc chắn sẽ là cái tên được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian tới.

bài viết liên quan