HP ProDesk 400 G7 MT nâng tầm doanh nghiệp

25-10-2021, 4:27 pm

HP ProDesk 400 G7 MT một chiếc PC đồng bộ hướng tới người dung trong phân khúc doanh nghiệp. ProDesk là dòng sản phẩm máy tính đồng bộ hiện đại phù hợp với nhiều không gian làm việc. Với cấu hình mạnh, giá thành hợp lý, cùng với sự bền bỉ, ổn định  giúp HP ProDesk 400 G7 MT Luôn có chỗ đứng trong phân khúc dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

HP ProDesk 400 G7 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dễ bố trí lắp đặt trên bàn làm việc. Toàn bộ thân máy được sơn màu đen nhám mạnh mẽ và mặt trước lưới tản nhiệt kiểu mới cũng được sơn đen đồng bộ. Vị trí đặt ổ đĩa quang ODD được giấu khéo léo rất tiệp màu với các khu vực xung quanh. Cổng USB A mặt trước đã được tăng số lượng từ 2 lên 4, gồm 2 cổng chuẩn 10 Gbps tốc độ cao cho chia sẻ dữ liệu và 2 cổng 480 Mbps cho các thiết bị truyền thống. Mặt sau máy sẽ tập trung nhiều cổng kết nối hơn nhưng đa số là những kết nối cố định như: Cổng mạng Lan RJ45, 1 cổng Display Port, 1 cổng HDMI, 1 cổng VGA và 5 cổng USB-A.

HP ProDesk 400 G7 MT được trang bị bộ vi xử lý Core I7 thế hệ thứ 10 10700 với xung nhịp 2.9GHz và 16MB Cache, cùng với 8GB ram và SSD 256GB, ProDesk 400 G7 MT có thừa sức mạnh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn, đồng thời nó có thể dễ dàng xử lý các tác vụ đồ họa từ nhẹ đến trung bình. Với chipset Q470, ProDesk 400 G7 MT  còn có những tính năng rất đặc biệt dành cho doanh nghiệp được tích hợp ngay trong bộ vi xử lý.

Kết nối Wi-Fi chuẩn AC và Bluetooth 5.0 giúp chiếc máy này trở nên gọn gàng hơn, sẽ không còn cảnh phải đi dây mạng rắc rối hoặc phải chi thêm một khoản ngân sách cho module kết nối wifi.

Mặc dù là chiếc PC đồng bộ nhỏ gọn nhưng HP ProDesk 400 G7 MT vẫn còn một khe PCIe 3x16 trống để bạn có thể nâng cấp card rời hoặc ổ cứng SSD. Ngoài ra, người dung còn có thể nâng cấp lên tới 64GB RAM nếu có nhu cầu.

Với những chiếc máy văn phòng dành cho doanh nghiệp thì HP ProDesk 400 G7 MT là một trong những chiếc máy bạn nên cân nhắc sử dụng hàng đầu. Ngoài hiệu suất cao, HP ProDesk 400 MT nhỏ nhưng đáng tin cậy được thiết kế để phù hợp với không gian làm việc hiện đại và được trang bị các tính năng bảo mật mạnh mẽ giúp bảo vệ hiệu quả người dùng khỏi các cuộc tấn công mạng nổi bật trong thời đại kỹ thuật số cao này.

bài viết liên quan