HP Prodesk 280 G5 SFF - Nhỏ gọn và tinh tế

27-10-2021, 8:08 am

HP 280 Pro G5 SFF là một chiếc PC dạng nhỏ, đủ nhỏ (9.5 x 30.3 x 27 cm) để đặt vừa dưới bàn làm việc. Mặc dù nhỏ gọn, nhưng nó vẫn có chỗ cho một vài nâng cấp. Có hai khe cắm bộ nhớ SO-DIMM, một khe cắm 1 PCIe x1, 1 khe PCIe x16, 2 k he cắm M.2 khá thoải mái cho việc nâng cấp hệ thống sau này. 280 Pro G5 SFF được thiết kế để xử lý mọi tác vụ cần thiết trong môi trường văn phòng, cung cấp các tùy chọn nâng cấp tốt và cung cấp hàng tá tính năng bảo mật.

Mặt trước được làm từ nhựa, với rất nhiểu cổng kết nối được đưa ra phía trước sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình kết nối các thiết bị ngoại vi. Tại đây , HP 280 Pro G5 SFF cung cấp 1 đầu đọc thẻ nhớ 3 trong 1, 1 cổng cắm  tai nghe/microphone combo, 4 cổng USB 5Gbps signaling rate. Ngoài ra còn có đầu đọc ghi DVD HP 9.5 mm Slim, một bổ sung khá lạ nhưng đối với nhiều người nó khá là cần thiết.

Mặt sau HP 280 Pro G5 SFF cung cấp thêm 4 cổng USB 2.0, đầu ra HDMI và một cổng VGA. Ngoài ra còn có đầu nối Mic, tai nghe, cổng serial (cổng COM) và cổng cấp nguồn RJ445. Bo mạch chủ có một khe cắm PCI-E x16 và x1 dự phòng. Có thể được sử dụng để thêm card đồ họa, ổ cứng SSD hoặc các thiết bị tương thích khác.  HP 280 Pro G5 SFF  được thiết kế khá thông minh, không gian cho ổ cứng và các thành phần khác có thể tháo rời giúp việc bảo dưỡng hoặc nâng cấp sẽ tương đối đơn giản.

Với việc được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ i7-10700, 8GBB ram đi kèm với ổ cứng 512 GB PCIe® NVMe™ M.2 SSD, HP 280 Pro G5 SFF có hiệu xuất cực cao. Có khả năng xử lý tất cả những ứng dụng văn phòng hoặc đồ họa cơ bản. Việc xử lý đa nhiệm nhiều tác vụ cùng lúc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

HP 280 Pro G5 SFF   đi kèm với một loạt các tùy chọn bảo mật và phần mềm. HP Sure Start bảo vệ BIOS khỏi các cuộc tấn công và việc triển khai có thể được xử lý bằng cách kết hợp Bộ tích hợp quản lý HP với Trình quản lý cấu hình Trung tâm Hệ thống của Microsoft.

Ở những nơi khác, HP bổ sung các công cụ để quản lý mật khẩu, bảo mật và thông tin đăng nhập khi khởi động và cho Windows. HP cũng trang bị chip TPM 2.0 để đảm bảo rằng dữ liệu nhạy cảm được mã hóa trên thiết bị.

HP 280 Pro G5 SFF có thiết kế chắc chắn với kích thước nhỏ gọn, các thành phần dễ tiếp cận và nhiều tính năng dành cho doanh nghiệp. Với cấu hình cao và khả năng nâng cấp dễ dàng, đây là một chiếc PC nhỏ linh hoạt, ấn tượng, phù hợp với nhiều môi trường văn phòng hoặc mục đích xử dụng cho cá nhân.

bài viết liên quan