Hikvision SSD E2000 Series sự lựa chọn hoàn hảo

05-02-2020, 2:13 pm

Trong khi ổ SSD đang ngày càng phổ biến với người dùng thông thường khi có tốc độ vượt trội so với ổ HDD truyền thống, thế nhưng với nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia CNTT, những người đam mê công nghệ và game thủ, các ổ SSD phổ thông này đã trở nên quá chậm chạp và giới hạn về khả năng lưu trữ.

Đáp ứng nhu cầu này, Hikvision đã ra mắt dòng sản phẩm lưu trữ mới SSD E2000 Series  – loại ổ SSD NVMe với dung lượng lưu trữ đến 1TB cùng tốc độ được đẩy lên một tầm cao mới, cho phép xử lý khối lượng công việc lớn trên máy tính.

Thông số

SSD Hikvision E2000 có tốc độ đọc và ghi cực cao lên tới 3500MB / s hỗ trợ cả NVMe và PCIe. Nhờ đó, bạn sẽ xử lý công việc nhanh chóng hơn, mang đến khả năng xử lý công việc tốt hơn, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, tốc độ truyền dữ liệu cao còn giúp bạn dễ dàng chơi game cấu hình cao , phát lại phương tiện truyền thông 4K hoặc tạo hình 3D.

SSD Hikvision E2000 trải qua một loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm có thể hoạt động tốt nhất.  Thử nghiệm liên tục ở nhiệt độ từ 0 - 70 độ C làm giảm khả năng SSD bị quá nóng. Việc kiểm tra nghiêm ngặt này làm SSD của bạn có hiệu suất tốt hơn và đáng tin cậy hơn.

Mọi thành phần trên HIKVISION E2000 đều đã qua kiểm tra, thử nghiệm và chứng nhận tỉ mỉ. Hơn nữa, nó được hỗ trợ bởi bảo hành đổi mới lên đến 3 năm tại nhà phân phối Anh Ngọc

Hikvision E2000 được xây dựng với công nghệ 3D NAND. Cung cấp dung lượng cao hơn, hiệu quả cao hơn và độ tin cậy cao hơn so với các thế hệ SSD trước đây.

Giờ đây với sự hỗ trợ của các công nghệ bảo vệ dữ liệu, nó có tính năng TBW(Tera Byte Written) cao và độ bền tuyệt vời để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau.

Công cụ RAID và bảo vệ dữ liệu Hỗ trợ công cụ bảo vệ dữ liệu và bảo vệ dữ liệu E2E (từ đầu đến cuối), E2000 đảm bảo an toàn, toàn vẹn dữ liệu và mang đến tuổi thọ kéo dài. LDPC ECC đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu E2000 hỗ trợ công nghệ mã sửa lỗi LDPC để phát hiện và khắc phục phạm vi lỗi dữ liệu rộng hơn để truyền dữ liệu chính xác hơn làm cho tuổi thọ SSD dài hơn.

 

Người dùng có thể dễ dàng nâng cấp thiết bị của mình do kích cỡ của SSD E2000 Series ở dưới dạng M.2 nhỏ gọn, đồng thời sử dụng giao diện PCIe Gen3 x4 sẵn có trong hầu hết các máy tính. Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp SSD trong PC, bạn có thể yên tâm khi biết rằng có một SSD với công nghệ mới nhất và nhanh hơn tới 60% so với SSD thế hệ trước.

SSD E2000 Series có nhiều tùy chọn dung lượng; Các phiên bản dung lượng 256 GB, 512 GB, và 1024GB.

Sản phẩm được phân phối tại công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Tin học Anh Ngọc.

bài viết liên quan