Ezviz C8C - quan sát không góc chết

19-07-2021, 3:01 pm

Camera an ninh ngoài trời Ezviz C8C là camera an ninh ngoài trời có chức năng quay & quét đầu tiên được phát hành bởi Ezviz. Nó cung cấp khả năng xoay ngang lên đến 352 độ và dọc 95 độ cho phạm vi bao phủ ấn tượng của khu vực cần được bảo vệ.

Tạm biệt sự cồng kềnh. Camera an ninh ngoài trời C8C có thiết kế tròn và nhỏ gọn mới lạ cùng vỏ màu đen và trắng đơn giản. Camera đủ thời thượng để tô điểm cuộc sống của bạn nhưng cũng đủ đơn giản để trông đẹp mắt ở bất cứ đâu. Hơn nữa, Ezviz C8C còn được trang bị chuẩn chống chịu thời tiết IP65 giúp camera hoạt động mà không bị gián đoạn bởi bất kỳ loại thời tiết nào.

Bên trong hộp, có camera, bộ đổi nguồn, bộ vít, vỏ chống thấm nước cho các kết nối cáp, mẫu khoan cho vít và hướng dẫn nhanh.

Dây cáp được nối cứng với thân camera, một cho kết nối nguồn và một cho kết nối Ethernet. Bạn cũng có thể kết nối camera C8C với Wi-Fi của mình.

Để kết nối với camera, hãy tải xuống ứng dụng Ezviz, quét mã QR trên thân của C8C và kết nối với WI-Fi. Bạn cũng có thể sử dụng mã QR trên tờ hướng dẫn nhanh.

Giống như nhiều camera an ninh, việc kết nối C8C với Wi-Fi rất đơn giản. Ứng dụng Ezviz rất trực quan và dễ quản lý. Ứng dụng Ezviz cho phép bạn xem lịch sử video của các cảnh báo, chụp nhanh video, ghi trực tiếp và cài đặt chất lượng video - Ultra HD, độ nét cao hoặc độ nét tiêu chuẩn.

Bạn cũng có thể xoay và nghiêng camera theo cách thủ công, đặt chế độ bảo vệ chủ động, chế độ này sẽ bật và tắt đèn chiếu khi một người đi vào trường nhìn của bạn và chỉ định bật hay tắt chế độ bảo mật của camera.

 

Các cài đặt khác cho phép bạn có nhận thông báo hay không và đặt lịch thông báo cho thời điểm bạn muốn phát hiện cảnh báo. Bạn cũng có thể chỉ định khu vực để phát hiện chuyển động bằng cách kéo ngón tay của bạn hoặc nhấp vào các khu vực trên lưới.

Ezviz C8C có ống kính khẩu độ f / 1.6, màn trập thích ứng và cảm biến CMOS 2,7 inch sẽ chụp độ phân giải lên đến 1902 x 1080 pixel ở tốc độ 30 khung hình / giây. Với công nghệ chuẩn nén video H.265 tiên tiến, C8C cho chất lượng video cao hơn mà chỉ cần một nửa băng thông và một nửa không gian lưu trữ so với chuẩn nén video trước đó (H.264). Bạn có thể cài đặt thẻ MicroSD có kích thước lên đến 256GB (không bao gồm) phía sau nắp bên dưới camera hoặc sử dụng giải pháp đám mây Ezviz và nhận bộ nhớ đám mây được mã hóa - bạn được dùng thử miễn phí trong 30 ngày đầu tiên.

NC8C còn được trang bị hai đèn rọi để bảo vệ chủ động, camera cho phép bạn nháy đèn thủ công thông qua ứng dụng hoặc cài đặt đèn nháy khi phát hiện có người đi qua. Với Ba chế độ ghi hình ban đêm C8C đáp ứng mọi nhu cầu quan sát của bạn.

  • Chế độ ghi hình màu ban đêm.

Nếu không cần thêm ánh sáng, bạn chỉ cần mở ứng dụng EZVIZ để chuyển camera về chế độ ghi hình ban đêm với màu đen trắng. Ở chế độ này, bạn vẫn có thể nhìn được khoảng cách 30m.

  • Chế độ ghi hình đen trắng ban đêm.

Nếu không cần thêm ánh sáng, bạn chỉ cần mở ứng dụng EZVIZ để chuyển camera về chế độ ghi hình ban đêm với màu đen trắng. Ở chế độ này, bạn vẫn có thể nhìn được khoảng cách 30m.

  • Chế độ ghi hình thông minh

Ở chế độ này, C8C sẽ tự động chuyển từ ghi hình màu đen trắng sang ghi hình có màu, bật đèn rọi khi phát hiện chuyển động của con người. Video cảnh báo sẽ được ghi lại với đầy đủ màu sắc, để bạn có được tất cả các chi tiết cần thiết. Thật thông minh!

Tính năng phát hiện AI thông minh hơn bao giờ hết! Được nâng cấp từ tính năng phát hiện chuyển động đơn giản, thuật toán AI được tích hợp sẽ phát hiện chuyển động của đối tượng có hình dạng con người trong thời gian thực một cách thông minh. Khi có người bước vào khu vực phát hiện được tùy chỉnh, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức.

Ezviz C8C có một micrô khử tiếng ồn để bạn có thể nghe thấy những gì đang diễn ra trong phạm vi của camera - nhưng bạn không thể sử dụng nó để nói chuyện với bất kỳ ai bên ngoài. Ngoài ra, C8C cũng không có báo động âm thanh - chỉ là một tiếng bíp vang lên không liên tục. Không có còi báo động cho mô hình này. Tuy nhiên, đèn LED nhấp nháy có thể đủ để ngăn chặn những kẻ xâm nhập.

Nói chung, Ezviz C8C là một camera an ninh dễ dàng kết nối với khả năng quay quét và thu phóng kỹ thuật số bằng tay sẽ cho phép bạn giám sát một khu vực rộng và quản lý video của mình thông qua một ứng dụng được xây dựng tốt.

 

bài viết liên quan