CB8 Camera Quay quét Wi-Fi pin sạc

25-08-2022, 10:18 am

Camera CB8 2K cho thấy một diện mạo hoàn toàn mới của camera an ninh gia đình – 100% không dây, có thể mang đi bất cứ đâu, lắp đặt bất cứ chỗ nào, tầm quan sát 360 độ và tính năng thông minh được tích hợp cung cấp khả năng bảo vệ ngôi nhà một cách hoàn toàn tự động. Các tính năng như phát hiện người, tự động theo dõi, nhìn ban đêm có màu làm cho CB8 2K mang lại hiệu suất rất cao trong việc bảo vệ.

CB8 hoàn toàn loại bỏ việc lắp đặt phức tạp của một camera ngoài trời nhờ được tích hợp pin sạc có dung lượng pin lớn nhất trên thị trường. Không cần lo lắng về vị trị ổ cắm điện, quên đi mọi lo lắng về thời lượng pin của camera, cho thời lượng sử dụng vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng camera khác.

Luôn đầy pin với năng lượng xanh

 

Bạn không muốn leo lên xuốn để sạc lại pin cho camera? Bạn lo ngại việc camera sẽ hết pin nhanh chóng do thường xuyên phát hiện hoạt động trong phạm vi quan sát?

 

Bạn có thể kết hợp với Tấm năng lượng mặt trời EZVIZ³ để luôn có nguồn cung điện ổn định, quên đi mọi lo lắng về thời lượng pin của camera.

Bao quát toàn cảnh với độ phân giải 2K và phạm vi quan sát 360°

Thiết kế xoay và nghiêng của camera cùng với độ phân giải 2K hoạt động song song để mang lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Chỉ với một camera CB8 2K duy nhất bạn sẽ luôn biết được chú chó của mình dang chạy trong vườn hay người giao hàng đang đứng trước cửa nhà.

Phát hiện thông minh với tính năng theo dõi tự động

Khi camera hoạt động, nó nhận biết mọi thông tin. Với tính năng cảm biến hồng ngoại thụ động và thuật toán AI phát hiện dáng người, CB8 2K có thể nhận biết và chỉ gửi cảnh báo tới bạn về hình ảnh người đang di chuyển thay vì toàn bộ các vật thể bình thường. CB8 luôn giúp bạn theo dõi mọi hoạt động, chuyển động của con người và theo dõi toàn bộ quá trình đó.

Một bảo vệ vững chãi cho ngôi nhà của bạn

Tính năng Phòng vệ chủ động của camer cung cấp thêm một lớp bảo vệ. Khi phát hiện có người đang di chuyển, camera sẽ kích hoạt còi báo động lớn và nhấp nháy hai đèn chiếu spotlight⁵ để thông báo và ngăn chặn hành động ngay lập tức.

Màu sắc ban đêm sống động

Nhờ có hai đèn chiếu spotlight tích hợp, camera có thể hiển thị hình ảnh có màu sắc sống động ngay cả trong môi trường tối đen như mực. Điều này giúp bạn xem được các chi tiết quan trọng mà vốn sẽ bị bỏ lỡ nếu không có tính năng này.

Thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn

 

Với thiết kế trang nhã, CB8 2K có thể phù hợp hoàn hảo với mọi hộ gia đình. Thiết bị này cũng chống chọi được với thời tiết để mang lại hiệu suất lâu dài.

Image_2022 08 25_100934261

 

 

Image_2022 08 25_100957381 Chào hỏi có thể dễ dàng đến vậy

Tận hưởng liên lạc hai chiều chỉ bằng cách sử dụng điện thoại của bạn. Hoặc, các tin nhắn thoại cụ thể được ghi âm từ trước sẽ tự động phát khi camera phát hiện có người.

Image_2022 08 25_101038958

 

Tích hợp thông minh, điều khiển rảnh tay

Dễ dàng quản lý CB8 2K của bạn thông qua Ứng dụng EZVIZ.

Còn gì tuyệt hơn, bạn có thể bật tính năng xem trực tiếp bằng giọng nói với “Này Google” hoặc “Alexa” để kiểm tra những gì đang xảy ra trên màn hình lớn hơn.

Tùy chọn dung lượng lưu trữ lớn, an toàn và đáng tin cậy

Bạn có thể bảo mật các video đã ghi của mình trên thẻ nhớ microSD cục bộ lên đến 256 GB hoặc đăng ký EZVIZ CloudPlay để có lưu trữ đám mây không giới hạn, được mã hóa hoàn toàn.

Camera cũng tiết kiệm chi phí lưu trữ và băng thông

Với công nghệ nén video H.265 tiên tiến, camera cho chất lượng video cao hơn mà chỉ yêu cầu một nửa băng thông và một nửa không gian lưu trữ so với chuẩn nén video³ H.264 trước đó.

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn

Bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tính năng truyền dữ liệu giữa camera và EZVIZ Cloud được mã hóa đầu cuối. Chỉ có bạn mới có chìa khóa để giải mã dữ liệu của mình.

Bảo vệ an ninh ngay trên đầu ngón tay của bạn.

Với ứng dụng EZVIZ, bạn có thể chụp ảnh, lưu trữ, bảo vệ và chia sẻ những khoảnh khắc mà mình trân trọng.

 
 

bài viết liên quan