C8PF Camera Wi-Fi Quay Quét Ống kính kép của Ezviz

03-01-2022, 8:12 am

EZVIZ chính thức ra mắt trên toàn quốc sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm nhà thông minh, camera an ninh ngoài trời C8PF. Được công nhận là camera an ninh gia đình thông minh đầu tiên trên thế giới có chức năng zoom hỗn hợp 8 lần, người tiêu dùng có thể mong đợi tầm nhìn mở rộng từ bức tranh lớn hơn, đến từng chi tiết nhỏ.

Camera an ninh thông minh, được trao Giải thưởng Thiết kế tốt nhất năm 2020 tại Nhật Bản, được trang bị công nghệ ống kính kép tiên tiến bổ sung với chế độ hiển thị hình ảnh trong ảnh, về cơ bản có tính năng xem cận cảnh ở chế độ hiển thị phóng to trong khi chụp ảnh rộng hơn trên một màn hình cửa sổ nhỏ. Thông qua việc tích hợp ống kính tele 12 mm với ống kính góc rộng 2,8 mm, người dùng có thể dễ dàng phóng to, thu nhỏ mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh rõ nét cho cả chế độ xem trực tiếp và phát lại video. Được hỗ trợ bởi bốn đèn hồng ngoại, độ rõ nét của hình ảnh cũng vượt trội cho tầm nhìn ban đêm lên đến khoảng cách 30 mét (98 feet), đảm bảo rằng suốt ngày hoặc đêm, mọi ngóc ngách đều được ghi lại để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.

Trên hết, camera an ninh thông minh đi kèm với chức năng phát hiện hình dạng con người do AI hỗ trợ, cho phép thông báo cho người dùng thông qua ứng dụng EZVIZ. Chức năng này được hỗ trợ bởi công nghệ AI tiên tiến của EZVIZ tận dụng trí thông minh nâng cao để giảm lỗi trong việc phân biệt hình dạng con người với vật nuôi hoặc đồ vật, do đó giảm thiểu các cảnh báo sai hoặc không liên quan. Người dùng cũng có thể chọn tùy chỉnh độ nhạy phát hiện và lịch trình thời gian để lọc thêm các cảnh báo không mong muốn. Có lẽ một trong những yêu cầu quan trọng nhất đối với một camera an ninh gia đình là độ bền và đảm bảo rằng không có sơ hở khi bảo vệ những người thân yêu. C8PF làm được điều đó vì nó cung cấp trường nhìn toàn cảnh 360 độ có thể dễ dàng truy cập và kiểm soát thông qua ứng dụng EZVIZ. Ngoài ra, người dùng được hứa hẹn bảo vệ suốt 365 ngày ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất do thiết kế hoàn toàn chống chịu thời tiết.

Một giải pháp sáng tạo khác mà người tiêu dùng ưa chuộng là tính năng giao tiếp hai chiều giúp C8PF không chỉ là con mắt quan tâm đến an ninh cho ngôi nhà của bạn mà còn là đôi tai và giọng nói của người dùng. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng EZVIZ trên thiết bị của họ để giao tiếp với những người ở nhà bằng micrô và loa tích hợp của camera an ninh thông minh. Được trang bị dung lượng lưu trữ 512GB, một trong những dung lượng lưu trữ trên camera lớn nhất trên thị trường an ninh gia đình, người dùng C8PF không cần lo lắng về việc không có đủ dung lượng lưu trữ video. Đối với những người lo lắng về việc mất những dữ liệu này, EZVIZ cũng cung cấp dịch vụ đăng ký cho một lớp bảo vệ bổ sung bằng cách lưu dữ liệu camera trên CloudPlay của EZVIZ.

 

bài viết liên quan