C6W camera an ninh độ phân giải lên đến 2K

12-07-2021, 9:04 am

Điều khiển hướng là một tính năng phổ biến của camera an ninh gia đình vì nó cho phép người dùng có được cái nhìn toàn diện hơn về khu vực họ đang theo dõi. Trong nhiều trường hợp, camera 360 ° có thể khóa kẻ xâm nhập, theo dõi chúng để ghi lại toàn bộ quá trình hoạt động của chúng. Nhưng những tính năng nâng cao này làm tăng thêm chi phí của camera, tạo ra rào cản cao hơn trong việc trang bị cho an ninh gia đình so với camera góc cố định. Tuy nhiên, EZVIZ đang đưa khả năng quay quét 360 °cho camera an ninh với chi phí thậm chí có thể nói là rẻ với camera an ninh C6W của mình.

C6W có hình cầu tương tự như camera ngoài trời C8C của EZVIZ, điểm khác biệt ở đây là camera được đặt ở nửa trên của thân máy chứ không phải ở phía dưới. Phần trên cùng xoay 360, nghiêng lên và xuống 75 độ độ để cung cấp chế độ xem toàn cảnh cho dù camera được đặt ở đâu. Được đặt ở vị trí trung tâm, camera có thể cung cấp phạm vi phủ sóng gần như toàn bộ căn phòng.

Bạn có một số tùy chọn để lưu trữ video. Camera hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 256GB. Bạn cũng có thể lưu video vào dịch vụ CloudPlay của EZVIZ, dịch vụ này cung cấp bảy ngày lưu trữ với giá 9 đô la mỗi tháng / 90 đô la mỗi năm hoặc 30 ngày lưu trữ với 16 đô la mỗi tháng / 160 đô la mỗi năm. Cả hai kế hoạch đều hỗ trợ tối đa 4 camera và được cung cấp với bản dùng thử 7 ngày.

Việc thiết lập camera được thực hiện dễ dàng thông qua ứng dụng EZVIZ. Sau khi bạn chọn camera, ứng dụng sẽ tiếp nhận quá trình và nhắc bạn thực hiện một số bước để kết nối với mạng của bạn. Quá trình này diễn ra liền mạch và camera được khởi động và chạy chỉ trong vài phút.

Tính năng quay quét 360 °  của camera hoạt động rất tốt. Bạn chỉ cần sử dụng một cần điều khiển ảo để hướng camera đến nơi bạn muốn. Camera di chuyển mượt mà và chính xác và không có tiếng ồn động cơ , điều này rất quan trọng để ghi lại âm thanh cùng với video của bạn. Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng theo dõi tự động, tính năng này sẽ theo dõi chuyển động của một người và sử dụng zoom kỹ thuật số 4X để giữ cho họ trong khung hình.

Camera có sáu mức độ nhạy chuyển động, mặc định là mức trung bình mà tôi thấy là phù hợp để bắt chuyển động của con người. Bạn có thể cấu hình phát hiện chuyển động để chỉ theo dõi con người hoặc bất kỳ loại chuyển động nào; Tôi đã chọn tuỳ chọn đầu tiên để nó bỏ qua những vật nuôi trong gia đình và nó luôn chính xác. Bạn có thể đảm bảo các cảnh báo phù hợp hơn nữa bằng cách che các khu vực phát hiện chuyển động để camera chỉ cảnh báo bạn hoạt động ở một số phần nhất định của phòng, chẳng hạn như các điểm ra vào. Cảnh báo chuyển động được đưa đến thiết bị của bạn suốt ngày đêm hoặc theo lịch trình và bạn có thể chọn sử dụng chúng kèm theo âm cảnh báo nhẹ hoặc “chuyên sâu” từ camera nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ chúng.

Camera có độ phân giải hàng đầu là 2K và không ngạc nhiên khi nó mang lại video sắc nét như dao cạo với màu sắc rực rỡ. Nếu bạn muốn tiết kiệm băng thông, bạn có thể chuyển từ 2K xuống 1080p mà không làm giảm chất lượng video quá nhiều. Trong điều kiện ánh sáng yếu, camera sẽ bật đèn LED hồng ngoại để quay video ở chế độ nhìn ban đêm đen trắng. Độ rõ nét và độ tương phản cũng tuyệt vời ở chế độ này.

Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh sâu trong menu ứng dụng EZVIZ. Một số trong số này, như tùy chọn điều chỉnh đèn nền, không phải là trọng tâm khi sử dụng camera nhưng có thể giúp bạn điều chỉnh trải nghiệm theo sở thích của mình.

C6W là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị an ninh để giám sát nhà cửa, con cái, người già hoặc vật nuôi của mình khi bạn vắng nhà.

 

bài viết liên quan