Bóng đèn thông minh Ezviz LB1

29-06-2021, 11:37 am

 

Ezviz là thương hiệu sản xuất camera thông minh được rất nhiều người biết đến tại Việt Nam. Mới đây, Ezviz đã cho ra mắt các dòng sản phẩm nhà thông minh khác làm cho hệ sinh thái của ezviz ngày càng phong phú. Trong bài viết lần này ANC sẽ giới thiệu đến cho các bạn sản phẩm đèn thông minh Ezviz LB1.

Ezviz LB1 có 2 phiên bản, bóng trắng (White) và bóng màu (Color). Với khả năng biến chiếc đèn ngủ hoặc đèn ngoài trời trở nên thông minh hơn, kèm theo các tính năng thú vị trên phần mềm đây chắc chắn sẽ là sản phẩm bán rất chạy trong thời gian tới.

EZVIZ LB1 White và LB1 Color chỉ tiêu thụ điện năng 8 watt với độ sáng lên tới 806 lumen và có tuổi thọ bóng đèn lên đến 15.000 giờ. Việc cài đặt rất dễ dàng với phần mềm Ezviz quen thuộc. Sau khi kết nối, người dùng có thể thiết lập thông qua điện thoại thông minh. Các tính năng khác được trình bày, chẳng hạn như điều khiển bằng giọng nói qua Google Assistant & Alexa, Lập lịch & Hẹn giờ, và Điều khiển từ xa được điều khiển thông qua ứng dụng Ezviz.

EZVIZ LB1 White Bulb được trang bị bốn chế độ chiếu sáng sẵn sàng sử dụng theo các hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như Chế độ Ngủ, Đọc sách, Thư giãn và Lãng mạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mình. Trong khi đó, Bóng LB1 color với 16 triệu màu cho phép người sử dụng có thể tuỳ chỉnh nhiều màu sắc hơn để tạo ra bầu không khí phù hợp với tâm trạng cũng như hoàn cảnh trong ngôi nhà của mình.

LB1 color  có tám chế độ chiếu sáng sẵn sàng để sử dụng theo thói quen hàng ngày hoặc tâm trạng của bạn, đó là Ngủ, Đọc sách, Thư giãn, Lãng mạn, Giáng sinh, Valentine, Halloween và Phục sinh.

Nếu bạn đang có nhu cầu biến chiếc đèn phổ thông thành chiếc đèn thông minh tạo ánh sáng hài hoà giúp bảo vệ mắt  Ezviz LB1 sẽ là lựa chọn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

bài viết liên quan