BIOSTAR Z690 Công nghệ mới, đẳng cấp mới

10-11-2021, 8:25 am

BIOSTAR ra mắt bo mạch chủ dòng ATX Intel Z690 mới với dòng VALKYRIE và RACING mới nhất.

BIOSTAR đã cập nhật ba dòng bo mạch chủ ATX của họ cho thế hệ Intel Z690 mới. Ba dòng bo mạch chủ ATX là Z690 và Z690A VALKYRIE, và RACING Z690GTA. Với ba bo mạch chủ mới, BIOSTAR hy vọng sẽ tạo nên sự lựa chọn mới cho những game thủ, những nhà sáng tạo nội dung hay những người đam mê, đang muốn tìm cho mình một hệ thống mạnh mẽ với những trang bị phần cứng mới nhất hiện đại nhất để trang bị cho mình.

Dòng VALKYRIE của BIOSTAR, cả hai mẫu Z690 và Z690A, được mệnh danh là bo mạch chủ Intel Alder Lake hàng đầu của BIOSTAR, có công nghệ hàng đầu của họ. Sử dụng công nghệ PCIe 5.0 và "thiết kế nguồn 20 phase cung cấp nguồn điện ổn định liên tục trên tất cả các thành phần giúp tăng cường hiệu suất và độ bền của hệ thống."

BIOSTAR cũng đã trang bị cho các bo mạch chủ VALKYRIE mới khả năng tương thích với chuẩn Ram DDR5, mở ra các tùy chọn mới cho bộ nhớ thế hệ tiếp theo. Họ cũng đã chọn một thiết kế mới hoàn toàn để trang bị cho dòng bo mạch chủ VALKYRIE của mình. BIOSTAR VALKYRIE Series Với thiết kế áo giáp mới độc đáo tô điểm cho các chiến tuyến màu vàng và hồng đặc trưng của VALKYRIE.  BIOSTAR đã thiết kế vỏ PCB của họ trong cùng một diện mạo bọc thép và cung cấp hệ thống tản nhiệt mới được tích hợp trong vỏ PCB của t giáp tản nhiệt, chứa hệ thống tản nhiệt cánh độc quyền của BIOSTAR, cung cấp giải pháp làm mát chủ động với đế hoàn toàn bằng đồng và mặt sau bằng kim loại.

Bo mạch chủ BIOSTAR RACING Z690GTA lý tưởng cho các game thủ và người sáng

tạo nội dung. Với các tính năng trực quan tuyệt đẹp và chức năng cao cấp, phiên bản mới là lựa chọn tuyệt vời cho mọi trường hợp sử dụng. Với thiết kế nguồn 17 phase và một số bổ sung tuyệt vời như đèn LED DJ VIVID của BIOSTAR, BIOSTAR RGB SYNC và chức năng LED ROCK ZONE.  BIOSTAR đang nỗ lực thúc đẩy các sản phẩm của mình ngày càng trở nên nặng cân hơn giữa các dòng bo mạch chủ cạnh tranh khác trên thị trường.

 

bài viết liên quan