BIOSTAR Z590A-SILVER mạnh mẽ trong mọi trường hợp sử dụng

16-10-2021, 8:57 am

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu trữ hàng đầu hiện nay, cho ra mắt bo mạch chủ Z590A-SILVER hoàn toàn mới. Được thiết kế để hỗ trợ Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10/11 và các cạc đồ họa cao cấp của Intel, bo mạch chủ Z590A-SILVER mới rất linh hoạt. Được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc chip đơn Z590 của Intel, bo mạch chủ mới này có hiệu suất cao và mạnh mẽ trong mọi trường hợp sử dụng.

Các tính năng hiện đại như PCIe 4.0 và PCIe M.2 4.0 và chức năng tiên tiến khác tạo nên một nền tảng tuyệt vời được thiết kế riêng để chơi game và sáng tạo nội dung. Với sự hỗ trợ của bộ nhớ DDR4 lên đến 128 GB trên 4 khe cắm DIMM và khả năng ép xung lên đến 5000+ (OC) MHz, bo mạch chủ Z590A-SILVER có thể xử lý tất cả các tác vụ đòi hỏi cường độ cao.

Được hỗ trợ bởi công nghệ Digital PWM độc quyền của BIOSTAR và thiết kế nguồn 14 Pha, bo mạch chủ Z590A-SILVER mới an toàn và bền lâu, có khả năng hỗ trợ phần cứng một cách dễ dàng và tốt nhất.

Z590A-SILVER có tất cả các yếu tố cần thiết trong bảng điều khiển I / O phía sau của nó. Được thiết kế với 8 cổng USB bao gồm 3x Cổng USB 3.2 (Gen1), 2x Cổng USB 3.2 (Thế hệ 2), 2x Cổng USB 2.0 và một Cổng USB 3.2 (Thế hệ 2x2) Type-C duy nhất. Hơn nữa, một Cổng Bàn phím / Chuột 1x PS / 2 cung cấp thêm khả năng kết nối để kết nối thiết bị cũ hơn vào hệ thống.

Ngoài ra, các cổng Ăng-ten WiFi 2x hỗ trợ WiFi 6 và một cổng LAN duy nhất được cung cấp bởi chipset Realtek RTL8125B luôn sẵn sàng để kết nối internet tốc độ cao.

Đối với đầu ra video, bo mạch chủ đi kèm với một cổng DVI-D, một cổng DP-Out và một cổng HDMI 2.0 có khả năng hỗ trợ hình ảnh trong trẻo sống động lên đến 4k. Ba cổng âm thanh mạnh mẽ được điều khiển bởi chipset ALC1220 mang đến trải nghiệm âm thanh hình ảnh sống động với 7.1 Kênh, đầu ra Âm thanh độ nét cao. 

Chất lượng sản phẩm nổi tiếng toàn cầu của BIOSTAR được thể hiện qua bo mạch chủ Z590A-SILVER mới của họ. Được thiết kế với các tính năng và chức năng tốt nhất, bo mạch chủ mới này mang lại Độ tin cậy, hiệu suất và công nghệ tiên tiến cho người tiêu dùng, khiến nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc mục đích sử dụng thông thường dành cho cá nhân.

bài viết liên quan