Biostar H510 series, giá bình dân công nghệ khủng

02-07-2021, 8:09 am

Ngày 2 tháng 2 năm 2021, Đài Bắc, Đài Loan - BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu trữ hàng đầu hiện nay, công bố sự ra mắt của dòng bo mạch chủ H510 mới được thiết kế để chạy bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11 Rocket Lake-S mới nhất.

Được giới thiệu ra thị trường với hai mẫu Micro-ATX, bo mạch chủ H510MH / E 2.0 và H510MX / E 2.0 được thiết kế để trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng thông thường và văn phòng. Dựa trên kiến ​​trúc chip đơn Intel là H510, các bo mạch chủ này đã sẵn sàng để giải phóng tiềm năng thực sự của bộ vi xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất.

Được trang bị tất cả các tính năng cần thiết, dòng H510 mới đến từ dòng bo mạch chủ cực kỳ phổ biến của BIOSTAR được sử dụng trên toàn thế giới trong nhiều văn phòng kết hợp công nghệ tiên tiến với độ bền đã được khẳng định cho các giải pháp văn phòng thông minh.

Được thiết kế để tối ưu hóa bất kỳ quy trình làm việc chuyên nghiệp nào, dòng bo mạch chủ H510 mang đến công nghệ mới nhất cho người dùng như PCIe 4.0 và WiFi 6 được tối ưu hóa đến mức hoàn hảo với sự bảo vệ và ổn định của BIOSTAR là công nghệ Super Hyper PWM độc quyền. Cả hai bo mạch chủ đều hỗ trợ bộ nhớ DDR4 kênh đôi, được tối ưu hóa để chạy lên đến 64 GB và tốc độ xung nhịp tối đa 2933MHz.

Các tính năng bổ sung như Intel GbE LAN và hỗ trợ USB 3.2 Gen1 làm cho dòng H510 có hiệu suất cao và thân thiện với người dùng.

Khi nói đến I / O phía sau, cả hai bo mạch chủ đều được cân nhắc kỹ lưỡng, với tất cả các yếu tố cần thiết được đóng gói trong một bố cục gần như giống hệt nhau. Dòng bo mạch chủ H510 có một Bàn phím PS / 2 và 1 cổng Chuột PS / 2 được tích hợp đặc biệt cho người dùng muốn kết nối chuột hoặc bàn phím cũ hơn với hệ thống.

2 x cổng ăng ten WiFi tích hợp cung cấp một phương thức kết nối internet không dây tiện lợi. Trong khi đó, một cổng LAN GbE duy nhất được hỗ trợ công nghệ Intel I219V cung cấp khả năng truy cập mạng có dây truyền thống.

Hơn nữa, cả hai bo mạch chủ đều được trang bị một cổng HDMI và một cổng VGA. Trong khi đó, H510MX / E 2.0 có thêm một cổng DVI-D, cung cấp nhiều tùy chọn cho kết nối màn hình.

Dòng bo mạch chủ H510 cũng có 2 cổng USB 3.2 (Gen1), 4 cổng USB 2.0 để truyền dữ liệu nhanh chóng. Chipset ALC897 cung cấp năng lượng cho 3 cổng đầu ra Âm thanh được cung cấp trong cả hai bo mạch chủ, có khả năng xuất ra kênh 7.1, âm thanh độ nét cao cho trải nghiệm âm nhạc chân thực.

Nếu bạn đang tìm kiếm bo mạch chủ để dựng cho mình một chiếc PC giải trí thông thường hay làm việc văn phòng thì bo mạch chủ H510MH / E 2.0 và H510MX / E 2.0  là sự lựa chọn thông minh. Với các công nghệ cao cấp được trang bị như PCIe 4.0 và công nghệ WIFI 6 .., H510 series của Biostar chắc chắn sẽ đáp ứng, và làm hài lòng nhu cầu của bạn.

bài viết liên quan