BIOSTAR CÔNG BỐ SERIES BO MẠCH CHỦ B660 MỚI NHẤT

07-01-2022, 8:15 am

Ngày 5 tháng 1 năm 2022, tại Đài Bắc, Đài Loan- BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu trữ hàng đầu hiện nay, đã giới thiệu dòng bo mạch chủ B660 hoàn toàn mới nhằm chạy bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12 mới nhất.

B660 được công bố 3 mẫu mới, B660GTA, B660GTQ và B660GTN,  dòng B660 mới được kế thừa các công nghệ của người tiền nhiệm Z590 vốn là dòng bo mạch chủ có hiệu suất tốt nhất hiện có trên thị trường. Bo mạch chủ B660 Series là dòng bo mạch chủ tầm trung dành cho người dùng doanh nghiệp, người sáng tạo nội dung và game thủ bình thường, hoạt động tốt nhất với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12.

Với PCIe 5.0, bước nhảy vọt mới nhất trong công nghệ truyền dữ liệu và công nghệ lưu trữ PCIe M.2 4.0, bo mạch chủ BIOSTAR là dòng B660 mạnh mẽ và đầy đủ chức năng, được thiết kế để phù hợp với mọi tình huống sử dụng. Bo mạch chủ B660GTA, B660GTQ và B660GTN có 3 yếu tố hình thức riêng biệt lần lượt là ATX, uATX và Mini-ITX. Để người dùng lựa chọn giữa các kích thước xây dựng yêu thích của họ. Cả ba bo mạch chủ đều có chung những đặc điểm và chức năng, giới hạn ở sự khác biệt về hệ số hình thức, cho phép người dùng tận hưởng hiệu suất tốt nhất mà không bị cản trở. Cả B660GTQ và B660GTA đều chia sẻ công nghệ RAM tương tự, có khả năng hỗ trợ 4 DIMMS của RAM tốc độ cao DDR4 dễ dàng ép xung lên đến 5000+ Mhz. Trong khi đó, B660GTN hỗ trợ tối đa 2 DIMMS của thẻ nhớ RAM DDR4 tốc độ cao với hiệu suất cơ bản tương tự như các đàn anh của nó.

BIOSTAR là một trong những tính năng quản lý năng lượng nổi tiếng trên toàn cầu đã trở thành một yếu tố quan trọng trong các bo mạch chủ mới nhất của họ và bo mạch chủ dòng B660 cũng không ngoại lệ. Công nghệ kỹ thuật số PWM được cung cấp bởi các cuộn cảm siêu bền và tụ điện rắn có tuổi thọ lên đến 10K giờ đặt nền tảng cho sự thành công lớn về độ bền và hiệu suất, nâng cao tính ổn định của các tính năng đọc quyền như BIOSTAR Dr. MOS, tính năng ép xung dễ dàng.  BIOSTAR hứa hẹn cho người dùng hiệu suất lâu dài với dòng bo mạch chủ chipset intel B660 mới nhất của họ. Với khả năng kết nối phong phú, công nghệ tiên tiến và hỗ trợ sản phẩm nhất quán, cho phép người dùng khai thác những gì tốt nhất từ ​​bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12 mới nhất mà không phải bỏ ra chi phí quá lớn.

 

bài viết liên quan