BIOSTAR CÔNG BỐ BO MẠCH CHỦ RACING Z690GTA MỚI NHẤT

20-11-2021, 8:44 am

 

Ngày 15 tháng 11 năm 2021, tại Đài Bắc, Đài Loan - BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu trữ hàng đầu hiện nay đã công bố bo mạch chủ RACING hoàn toàn mới. Đó chính là dòng bo mạch chủ Z690GTA nằm trong series Z690 của Biostar.

Tự tin bước vào chiến trường với bo mạch chủ RACING series Z690 nổi tiếng của BIOSTAR. Được thiết kế dựa trên chipset Intel Z690 với socket LGA1700 mới nhất, bo mạch chủ RACING Z690GTA mới là sự lựa chọn tốt nhất để chạy bộ vi xử lý Intel Alder Lake thế hệ thứ 12 mới nhất. Tiếp nối những di sản của những người tiền nhiệm, bo mạch chủ RACING Z690GTA mới có ngoại hình và cảm giác khác hẳn. Phong cách, sức mạnh và sự duyên dáng được gói gọn trong một thiết kế áo giáp mới thú vị; bo mạch chủ được thiết kế trang nhã cùng với hệ thống VIVID LED DJ sẽ làm cho bất kỳ chiếc PC nào sử dụng bo mạch chủ này cũng sẽ trở nên nổi bật.

 

Với thiết kế công suất 17 pha và thiết bị giáp làm mát chủ động với tản nhiệt vây, BIOSTAR đã tích cực tập trung vào việc quản lý điện năng ổn định và tản nhiệt trong năm nay, nâng cao đáng kể hiệu suất và độ bền của các bộ phận của nó. PCIe-5.0 là một tính năng lớn khác được BIOSTAR bổ sung vào bo mạch chủ, cho phép tăng hiệu suất vô song cho bất kỳ card đồ họa AMD và NVIDIA mới nhất nào. Bo mạch chủ RACING Z690GTA mới xử lý lên đến 128GB RAM DDR4 trên 4 DIMM có khả năng hỗ trợ số lượng ép xung lên đến 5000+ Mhz.

Công nghệ lưu trữ hiệu quả như PCIe M.2 4.0 (64Gb / s) luôn có sẵn trong tất cả các bo mạch chủ BIOSTAR mới nhất và RACING Z690GTA cũng không phải là ngoại lệ. Với các cổng khác nhau, từ PCIe M.2 3.0 (32Gb / s), M.2 4.0 (64Gb / s) và 8 x SATA III (6Gb / s), BIOSTAR cho phép lưu trữ hiệu quả nhanh chóng cho mọi mục đích sử dụng. Được đóng gói vừa vặn, RACING Z69GTA có bảng điều khiển REAR I / O chính thức. Bố trí 8 cổng USB, với 5 trong số đó là Cổng USB 3.2 (Gen2), 2 cổng USB 2.0 và 1 Cổng USB 3.2 (Gen2) TYPE C có sẵn trong bo mạch chủ RACING Z690GTA.

Chipset mạng LAN RTL8125B của Realtek cung cấp năng lượng cho các hoạt động mạng của bo mạch chủ, cho phép kết nối mạng cực nhanh để có trải nghiệm chơi game trực tuyến và phát trực tiếp nhanh hơn. 2 cổng ăng-ten WiFi với khả năng WiFi 6 & 6E cũng có sẵn ở bảng I / O phía sau để kết nối Internet nhanh chóng, đơn giản. Tận hưởng đầu ra âm thanh và hình ảnh tuyệt vời với bo mạch chủ RACING Z690GTA. 3 cổng đầu ra video có sẵn bao gồm 1 cổng HDMI 2.0, 1x DisplayPort và một cổng DVI-D duy nhất cung cấp khả năng xuất video tuyệt vời. Kết hợp với các cổng âm thanh 3x được điều khiển bởi chipset âm thanh ALC1220 cung cấp kênh 7.1, Âm thanh độ nét cao, người dùng có thể trải nghiệm âm thanh hình ảnh đắm chìm chưa từng có.

Bo mạch chủ RACING Z690GTA từ BIOSTAR là tất cả những gì bạn mơ ước và hơn thế nữa. được thiết kế với kỹ thuật và chức năng chính xác, nó là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ và người sáng tạo nội dung cho mọi nhu cầu thường xuyên của họ với khả năng phân phối điện năng tuyệt vời, tản nhiệt, các phần mềm hỗ trợ đi kèm và thiết kế rất thời trang.

 

bài viết liên quan