Biostar B550MH hiệu suất vượt trội với PCIe 4.0

10-07-2021, 8:38 am

Bo mạch chủ B550MH của BIOSTAR chạy bộ vi xử lý Ryzen thế hệ thứ 3. Hướng đến đối tượng người dùng văn phòng và người dùng phỏ thông, BIOSTAR B550MH được thiết kế để hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy với công nghệ tiên tiến đã được BIOSTAR trang bị cho bo mạch chủ mới này.

Bo mạch chủ B550MH hỗ trợ RAM lên đến 64Gb trên 2 DIMM với khả năng đạt tốc độ 4400 + OC và các công nghệ như PCIe 4.0 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên tới 16 gigatransfer mỗi giây (G/Ts)  nhanh hơn 2 lần so với PCIe 3.0 kèm theo đó là khả năng tương thích ngược với các chuẩn PCIe trước đó. PCIe M.2 4.0 mang lại độ trễ thấp hơn trên băng thông cao hơn 64 Gb / giây, nhanh hơn gấp 2 lần so với PCIe M.2 3.0 cũ khiến bo mạch chủ BIOSTAR B550MH mới trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều mục đích sử dụng.

USB 3.2 Gen1 mới nhất cũng có mặt trong bo mạch chủ B550MH, mang lại hiệu suất vượt trội với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5 Gbps và tương thích ngược với các thiết bị cũ hơn.

Ngoài ra, BIOSTAR B550MH cũng có được trang bị tính năng bảo vệ chống sét lan truyền Super LAN, cung cấp cho mạng LAN khả năng bảo vệ chống tĩnh điện tiên tiến hơn bằng cách thêm một chip tích hợp để tăng cường độ ổn định dòng điện và ngăn ngừa thiệt hại do sét đánh. Cổng đầu ra HDMI hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K cho phép hiển thị hình ảnh độ nét cao với độ phân giải gấp bốn lần Full HD, thể hiện nội dung tươi sáng và có độ chi tiết cao, lấp đầy toàn bộ màn hình với hình ảnh sống động như thật, cho phép người dùng thưởng thức các chương trình TV và phim độ nét cao với các nội dung trực tuyến như YouTube hoặc Netflix với đầu ra HDMI.

B550MH cũng có bảng điều khiển I / O phía sau có đầy đủ các tùy chọn kết nối như 4 cổng USB 3.2 (Gen1), bàn phím PS / 2 và 1 cổng chuột PS / 2, một cổng ra D-Sub tiêu chuẩn bổ sung cho cổng HDMI. Ngoài ra, B550MH cũng có 3 cổng âm thanh chạy trên kiến ​​trúc Realtek ALC887 cung cấp các kênh 7.1, Âm thanh độ nét cao, cổng Realtek GbE LAN, cũng như 2 cổng USB 2.0 để tăng cường kết nối với các thiết bị ngoại vi.

Nhìn chung, bo mạch chủ B550MH là một lựa chọn tuyệt vời cho CPU AMD Ryzen. BIOSTAR đã tuyên bố sẽ hỗ trợ cho các bộ vi xử lý Ryzen mới qua các bản cập nhật BIOS nên người dùng có thể yên tâm rằng bo mạch chủ B550MH sẽ phục vụ họ trong thời gian dài.

bài viết liên quan